Volkswagen mang nhiều xe mới đến VMS 2019, úp mở một hàng hot bất ngờ kèm giá bán

Volkswagen mang nhiều xe mới đến VMS 2019, úp mở một hàng hot bất ngờ kèm giá bán
Ngày đăng: 11/09/2019

Mới đây theo nhiều nguồn thông tin thì hãng xe Volkswagen năm nay sẽ mang nhiều mẫu xe hơn đến Triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS) 2019 so với năm ngoái. Cụ thể hãng xe sẽ tham dự triển lãm với 8 mẫu xe. Trong đó có 1 mẫu xe biểu tượng, 7 xe với mục đích thương mại. Hai trong đó 7 mẫu xe đó là xe mới.

 

Như vậy, có thể thấy dàn xế của Volkswagen năm nay có phần phong phú hơn rất nhiều. Mẫu xe biểu tượng của hãng xe được trưng bày trong triển lãm lần này là VW Kombi “huyền thoại”.

 

Kombi là mẫu xe được sản xuất từ năm 1950 là mẫu xe thứ hai Volkswagen theo sau Beetle. Sau khi chính thức ra mắt mẫu xe đã nhanh chóng được nhiều người ưa chuộng đặc biệt là trở thành biểu tượng đối với dân Hippi vào thập niên 60, đại diện cho lối sống tự do, yêu chuộng hòa bình.

 

vw kombi

 

Volkswagen Kombi đặc biệt được những diễn viên và vận động viên nổi tiếng ưa thích. Có thể kể đến như: diễn viên Martin Clunes, tay đua Công thức 1, Jenson Button, đầu bếp lừng danh Jamie Oliver,… Đặc điểm chung họ đều sở hữu một đến hai chiếc Kombi cùng lúc với các màu sắc khác nhau.

 

Volkswagen Kombi thường được nâng cấp về ngoại thất bằng những màu sơn hay hoạ tiết sặc sỡ không pha lẫn vào nhau. Đặc biệt, Kombi có rất nhiều biến thể: xe cứu thương, xe cảnh sát hay thậm chí xe bán hàng.

 

xe vw kombi

 

Riêng về mẫu xe mới xuât hiện trong lần này, đó chính là mẫu xe Tiguan Touareg. Mẫu xe này cũng đã từng xuất hiện tại VMS 2018 vào năm ngoái và lần xuất hiện trở lại lần này là trong phiên bản hoàn toàn mới. Điều đặc biệt mẫu xe được trưng bày tại VMS 2019 lần này chính là bản thương mại kèm theo giá bán cụ thể.

 

Touareg VMS2018

 

Nhiều đồn đoán cho rằng rất có thể hãng xe đang úp mở về việc sẽ đưa mẫu xe về nước để phân phối và đang ngỏ ý thăm dò phản ứng của người dùng. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại hãng xe vẫn chưa đưa ra thêm bất cứ thông tin gì về mẫu xe này ngoài một tiết lộ “đây sẽ là một bước tiến mới để Volkswagen Việt Nam ngày càng “giàu có” hơn nữa về danh mục sản phẩm”.

 

Được biết mẫu xe cũng là “Phát súng hướng tới phân khúc xe sang của Volkswagen”, Touareg 2019 là chiếc ô tô sở hữu tất cả những thiết kế và công nghệ tối tân nhất của hãng xe Đức. Những mẫu xe còn lại khá quen thuộc vói thị trường Việt Nam như : Tiguan Allspace (bản Luxury), Passat (bản BlueMotion), Polo (biến thể hatchback), Beetle Dunexe thể thao Scirocco.

Hotline tư vấn: 090 852 98 98