Volkswagen Atlas Cross Sport 2020 xuất hiện với bộ ống xả đẹp lung linh

Volkswagen Atlas Cross Sport 2020 xuất hiện với bộ ống xả đẹp lung linh
Ngày đăng: 15/10/2019

Atlas Cross Spory

Dự kiến cập bến các đại lý Mỹ vào năm tới, chiếc Volkswagen Atlas Cross Sport 2020 sẽ không được rộng rãi như những chiếc Atlas vốn đã rất được ưa chuộng. Được sản xuất cũng tại Chattanooga, chiếc CUV năm chỗ này sẽ cung cấp 2 phiên bản động cơ là Turbo 2.0 lít 4 xy lanh hoặc 3.6 lít V6 hút khí tự nhiên.

 

Xe được tùy chọn với 2 phiên bản dẫn động là cầu trước hoặc 2 cầu, cùng với đó là hộp số tự động 8 cấp. Trọng lượng kéo tối đa của Atlas Cross Sport V6 lên tới 2,267 kg khi được nối móc đúng cách. Chia sẻ chung chiều dài & rộng trục cơ sở với Atlas, phiên bản nâng cấp này có chiều dài & rộng ngắn hơn lần lượt là 7.1 & 5.8 cm.

VW Atlas 2019

Sức chứa thùng của Atlas Cross Sport 2020 chắc chắn sẽ không làm các khách hàng thất vọng với những con số sau đây. 1,141 lít là độ rộng khoang chứa phía sau hàng ghế thứ 2 và con số này sẽ tăng lên gần gấp đôi, đạt mức 2,203 lít khi hàng ghế này được gập xuống sàn xe. Có thể thấy rằng, con số đó là quá dư thừa cho 1 chuyến đi dã ngoại cuối tuần của 1 gia đình 5 người.

VW Cross Sport

Với slogan “Làm tại Mỹ cho người Mỹ”, những chiếc xe Atlas Cross Sport hiện đang trong quá trình sản xuất tại Chattanooga Assembly Plant với không dưới 8 phiên bản.

VW Atlas

Liệu bạn có đã biết đến hết các phiên bản xe để lựa chọn? Các lựa chọn cho bạn sẽ gồm có bản S rồi tới SE, sau đó là SE Tech, SE Tech R-Line, SEL, SEL R-Line, SEL Premium và SEL Premium R-Line. Bất kể điều đó, chúng ta vẫn có lý do để khó hiểu về cách mà Volkswagen thiết kế bộ ống xả.

Volkswagen Atlas

Hai tính năng hỗ trợ lái xe mới khá nổi bật có tên là Traffic Jam Assist (Hỗ trợ khi tắc đường) và Dynamic Road Sign Display (DRSD - đọc biển báo thông minh). Tính năng đầu tiên sử dụng camera trước và cảm biến radar tạo khả năng duy trình khoảng cách với xe phía trước ngoài ra còn giữ làn đường cho Atlas Cross Sport trong dải tốc độ từ 0 tới 60 km/h. DRSD được tích hợp trong hệ thống định vị với giới hạn tốc độ, khu vực đường cấm, khu vực đang thi công cũng như khu vực trường học sẽ cùng được hiển thị cho người lái.

Nội thất VW Atlas

Về chủ trình nạp – nén – nổ - xả, cả 2 phiên bản cầu trước và hai cầu 4Motion trên Atlas Cross Sport sử dụng động cơ với công suất 235 mã lực tiêu chuẩn hoặc 276 mã cho tùy chọn động cơ lớn hơn. Con số đó là dư thừa cho 1 chiếc xe có kích thước “lưng lửng” nhưng mặt khác, đội ngũ thiết kế ngoại thất của Volkswagen vẫn có thể làm tốt hơn.  

Thoe Tuổi Trẻ Thủ đô

Hotline tư vấn: 090 852 98 98